Thứ Ba, 28 tháng 11, 2017

Điều trị viêm tai giữa bằng tỏi

Tỏi hầu hết mọi người đều biết đến nó, nhưng tỏi có khá nhiều công dụng mà không phải ai trong chúng ta cũng biết đến, tỏi ngoài có thể điều trị cảm cũm trợ giúp điều trị ho thì viêm tai giữa cũng là một trong những bệnh có thể điều trị bằng tỏi được.

Tỏi là một trong các loại cây có lịch sử tồn tại lâu đời nhất trên thế giới, củ tỏi không chỉ là một trong các gia vị trong nhà bếp mà còn là một vị thuốc để phòng và điều trị bệnh rất tốt, từ xa sưa khi ngành y còn chưa mấy phát triển thì ông cha ta đã biết áp dụng tởi để phòng và chữa bệnh dịch tả và dịch lao, trong chiến tranh ngày xưa còn dùng tỏi để điều trị dịch tả, trong tỏi chữa nhiều khoáng chất.
Tỏi trị viêm tai giữa
Nếu bạn thấy mình bị đau tai do viêm tai giữa hoặc và đau nhức tai thì lấy 1 nhánh tỏi cắt 1/3 bỏ ra còn lại 2/3 nhánh tỏi ấy bạn đem nhét vào tai cũng là cách chữa viêm tai giữa, hoặc đó cũng là phương pháp hút dịch trong tai hiệu quả, bạn cảm thấy đau đầu và khó chịu trước khi đi ngủ lên cho 1 nhánh tỏi vào tai rồi sang hôm sau tỉnh dậy thì cảm giác đó đã mất rồi.
Tỏi thì ai cũng biết các để giảm thiểu bệnh viêm tai giữa thì không phải ai cũng biết, cũng như những bệnh lý khác thì bệnh viêm tai giữa, cũng là căn bệnh mà có số người mắc không phải là nhỏ, nó chiếm tỷ lệ 12% người dân việt nam chũng ta mắc bệnh tùy nhiên các người bệnh này chủ yếu là trẻ em, để có phương pháp phòng giảm thiểu hoặc điều trị bệnh viêm tai giữa này chũng ta làm như sau.

Chúng ta lấy 1 nhánh tỏi cắt ra cho vào tai là biện pháp giúp bạn giảm thiểu sự đau nhức, hay phát triển của viêm nhiễm trong tai, hoặc lấy nước ép của tỏi nhỏ vào tai làm sát trung vệ sinh tai cũng là phương pháp để đề phòng. Hơn thế nữa chúng ta còn có thể dập nát tỏi ra và cho vào cái khăn hay mảnh vải nhỏ buộc lại cho vào tai qua đêm là một biện pháp làm giảm dịch trong tai rất tốt.
Tỏi gứng mật ong trị viêm tai 
Tỏi có không ít công dụng khác nhau, lên mọi người lưu tâm khi sủ dụng tỏi đẻ chữa bệnh thì lên đi khám và kiểm tra khi phát hiện những biểu hiện viêm tai giữa, hay các bệnh khác cũng như vậy . Khám và biết được tình trạng bệnh để có hướng điều trị bệnh một cách an toàn và khỏi triệt để không để lại những biến chứng, di chứng cho người mắc bệnh. Qua đây là những công dụng của tỏi có thể điều trị bệnh viêm tai giữa mọi người lên tham khảo để điều trị cho con em và mọi người trong gia đình mình.

Load disqus comments

0 nhận xét